Những món quà tặng sếp ý nghĩa và độc lạ cho năm 2019

Tết Nguyên đám đang đến cận kề, và việc mua quà tặng sếp ý nghĩa là một việc khá quan trọng và rất ý nghĩa để dành tặng sếp. Việc suy nghĩ xem nên chọn lựa quà tặng như thế nào để vừa sang trọng lại vừa ý nghĩa chắc hẳn đang là vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu. Ngay sau đây sẽ là những gợi ý cách chọn quà tặng sếp vào dịp tết ý nghĩa và độc lạ.

Để đáp ứng nhu cầu các mặt hàng quà tết phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, J-E Mart xin giới thiệu những mẫu Giỏ quà Tết 500k bạn muốn hàng xin vui lòng liên hệ  0948.15.8822. Để nhân viên của J-E Mart tư vấn giúp bạn chọn được món quà Tết phù hợp.

Các món đồ phong thủy

Những món đồ trang trí mang ý nghĩa phong thủy sẽ là món quà tặng bạn đừng nên bỏ qua. Với những món đồ trang trí như các tượng phong thủy, tỳ hưu và cây tài lộc… Sẽ là các món đồ thích hợp để bày trong nhà vào dịp tết Nguyên Đám. Nó những thể hiện sang trọng, tinh tế mà nó giúp sếp thể hiện được sự đẳng cấp.

Cây hút tài lộc

Cây hút tài lộc đang là các món đồ trang trí trong nhà rất được yêu thích hiện nay và rất thích hợp để bạn mua làm quà biếu sếp vào dịp tết đấy. Bày cây hút tài lộc trong nhà biểu trưng cho sự may mắn và nhiều tài lộc đến nhà trong năm mới này. Ngoài ra nếu chọn một cây tài lộc tự làm nó sẽ còn mang ý nghĩa rất nhiều để làm quà biếu sếp.

Bức tranh đá quý

quà tặng sếp ý nghĩa

Nếu bức tranh đá quý được lựa chọn kỹ lưỡng và phù hợp sở thích thì đây sẽ là một trong những món quà khá độc đáo để dành tặng sếp trong dịp tết. Bởi nó không chỉ thể hiện sự tinh tế, sang trọng mà nó còn mang ý nghĩa may mắn, bình an cho các thành viên trong ngôi nhà.

Nhằm đáp ứng nhu cầu các mặt hàng quà tết phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, J-E Mart xin giới thiệu các mẫu Hộp quà Tết 999k bạn có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ  0948.15.8822. Để nhân viên của J-E Mart tư vấn giúp bạn chọn được món quà Tết phù hợp.

Món quà thư giãn

quà tặng sếp ý nghĩa

Để thay thế cho những món quà quà vật chất là tặng cho sếp món quà mang tính thư giãn. Một hình thức được phổ nhất chính là thẻ thanh toán tại nhà hàng. Một người chủ sau nhiều giờ làm việc chắc chắn sẽ thích 1 thẻ nhà hàng để sếp có thể dành thời gian cho gia đình. Cùng với đó là những ý tưởng khác như vé đi xem ca nhạc hay một sự kiệm mà có thể thao mà có đội bóng sếp rất thích. Chính vì vậy mà tặng quà tết dành tặng sếp dường như sẽ thứ không thể thiếu vào dịp cuối năm.

Trên đây là gợi ý một số món quà tặng sếp ý nghĩa và độc lạ. Nếu như bạn vẫn còn đang băng khoăn chưa biết chọn quà gì trong dịp tết này, hãy truy cập vào Website jemart.com.vn của chúng tôi để có tham khảo những mẫu giỏ quà tết, hộp quà tết đẹp ý nghĩa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *