Cách chọn quà tết cho nhân viên ý nghĩa, thiết thực

Mỗi dịp tết đến xuân về là cơ hội để chúng ta tăng sự thân thiết và tình cảm giữa nhân viên và lãnh đạo công ty. Để cải thiện tinh thần cũng như kết nối nhân viên với công ty, nhân viên với cấp trên thì bạn đừng bỏ lỡ qua dịp tết năm nay với những món quà tết cho nhân viên của mình thật ý nghĩa. Món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn nhé!

Tính toán ngân sách

Quyết định xem doanh nghiệp của bạn có thể chi bao nhiêu cho quà tặng cuối năm cho nhân viên, và sau đó tính toán để xác định mỗi nhân viên sẽ được thưởng bao nhiêu. Nếu thích hợp, bạn có thể chia nhân viên thành các nhóm khác nhau và xác định mức chi tiêu cho quà tặng dựa những nhóm này.

Cá nhân hoá quà tặng bằng cách mua mỗi món quà độc nhất cho mỗi người

Chỉ xem xét việc này khi bạn có một số lượng nhỏ các nhân viên và hiểu rõ về họ.Lắng nghe nhân viên nói chuyện trong suốt cả năm. Nếu bạn nghe ai đó đề cập đếnđến việc cần hoặc muốn một cái gì đó, hãy note lại. Đảm bảo họ chưa nhận được món quà đó trước khi nghỉ Tết, và nếu chưa, hãy mua nó làm quà Tết cho nhân viên đó.

Món quà tết cho nhân viên nên tặng gì?

Nên tặng quà tết gì cho nhân viên? Người ta vẫn bảo “của cho không bằng cách cho” vì vậy, bạn hãy thật khôn khéo khi lựa chọn những món quà tết ý nghĩa cho nhân viên, hãy cố gắng đi đến trái tim nhân viên, hiểu nhân viên hơn bằng những món quà tết cho nhân viên có thể là:

Giỏ quà Tết dành cho nhân viên

quà tết cho nhân

Cứ mỗi độ xuân về Tết đến thì thị trường quà Tết lại sôi động và đa dạng hơn với những mẫu quà tặng khác nhau. Từ những hộp quà Tết bé nhỏ nhưng ý nghĩa cho đến những giỏ quà sang trọng, bắt mắt,…tất cả đều thể hiện thiện chí và tình cảm mà người tặng muốn dành cho người nhận. Giỏ quà là một trong những ý tưởng chọn quà Tết cho nhân viên hay, vừa dễ chọn mà cũng dễ làm hài lòng người nhận nữa. Giỏ quà không cần quá cầu kỳ, bộ sản phẩm có thể bao gồm: bánh, kẹo, chè, thuốc, trà, socola, rượu nho,… Chắc chắc những món quà Tết ý nghĩa đơn giản này sẽ được mọi người hào hứng đón nhận.

Thẻ mua hàng

Một phương án nữa mà bạn có thể nghĩ tới chính là thẻ mua hàng. Tặng cho nhân viên của bạn một thẻ mua hàng để họ có thể tự mua những món quà mà họ thích cũng là một ý tưởng hay. Những địa điểm sử dụng thẻ mua hàng có thể là những nhà hàng hay trung tâm mua sắm hoặc cũng có thể là mua online.

Tiền thưởng

Công ty của bạn năm nay lợi nhuận nhiều hơn những năm trước? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không thưởng tiền cho nhân viên của bạn. Bạn sẽ không cần phải suy nghĩ nhiều để tìm một món quà như ý.

Tiệc cuối năm

Bạn có thể tổ chức một bửa tiệc thịnh soạn và cho phép các nhân viên chào đón năm mới với nhau là một ý tưởng tặng quà mới lạ thay vì tặng cho họ những món quà riêng. Hãy làm một bửa tiệc thật hoành tráng và trước đó cần phải lên kế hoạch chu đáo cho buổi tiệc ở nhà hàng, ngoài ra có thể thêm các trò giải trí như ban nhạc hay tiệc rượu.

 

Quý khách hàng tham khảo thêm các sản phẩm mẫu mã tại website tổng của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *