Một số lưu ý khi lựa chọn quà tết cho nhân viên

Tặng quà tết cho nhân viên là một trong những việc làm thể hiện sự quan tâm và cám ơn của cấp trên họ đã cốn hiến trong một năm qua. Đồng thời cũng khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên ngày càng tốt. Mặc dù ngân sách tặng quà hạn chế nhưng bạn cũng nên đông viên cấp dưới của mình bằng những món quà ý nghĩa vào dịp tết. Mội số lưu ý quan trọng sau đây sẽ giúp bạn chọn được một món quà biếu tết phù hợp sang trọng vựa tiết kiệm ngân sách.
Trong những năm làm ăn phát đạt, các đơn vị doanh nghiệp thường hay thưởng tiền hay kỳ nghỉ cho nhân viên sau một năm làm việc để nâng cao tinh thần của họ. Nhưng trong thời kỳ tài chính khó khăn như hiện nay, thì những vấn đề này sẽ bị cặt giảm ngân sách hoặc bị hạn chế. Tuy nhiên dù có lí do là gi thì bạn cũng nên cho nhân viên của mình thấy đươc sự quan tâm và dáp ứng lòng mong mỏi của nhân viên.
 • Thống kế và kiểm soát chi phí: 

Hãy quyết định xem doanh nghiệp của bạn có thể chi bao nhiêu tiề tặng quà cho nhân viên và đo lượng số tiền mua qua tặng cho mỗi cá nhân sẽ được thưởng. Nếu phù hợp thì bạn có thể mua quà giống nhau và xem xét các mức giá. 

 • Tặng quà độc đáo cho mỗi người

Chỉ dùng phương pháp này khi công ty của mình có số lượng nhân viên nhỏ. Hãy tìm hiều sợ thích của họ bằng cách lắng nghe cách cuộc trò chuyện. Nếu nghe được ai đó đề cập đến việc đàng muốn có một cái gì đó thì hãy ghi chú lại và đảm bảo họ sẽ nhận được trước khi nghỉ tết.

 • Chọn một món quà duy nhất mọi người được tặng

  như 1 giỏ trái cây hay mứt, & mua cho mọi cá nhân một giỏ. nếu như khách hàng lập Chi tiêu cho các món quà không giống nhau  những mức độ không giống nhau của viên chức, mua giỏ quà tùy thuộc bên trên giá cảkích thước & những sản phẩm trong đó mà còn đc định sẵn cho từng cấp độ.

 • Tặng quà tết Siêu thị

  Miễn là bạn chọn đúng ngành buôn bán. Trừ khi chúng ta biết có một nhà hàng quán ăn gì đấy trong tỉnh thành mà còn mỗi nhân viên ưa chuộngcòn nếu như không hãy thực hiện thẻ quà tặngtại những shop bán mặt hàng riêng biệt gì đấysiêu thị cung cấp công sở phẩm hoặc shop tạp hóa có nhiều món đồ.

 • Xem xét thưởng thêm tiền cho nhân viên:

  So với mọi người mang hai điều bọn họ không khi nào có thể mắc đủ trong những ngày lễ: thời kỳ and tiền nong. Treo một chiếc lịch cho thấy một số giai đoạn trong dịp Tết  việc kinh doanh có thể chậm lại. Hãy để mỗi nhân viên viết tên của chính bản thân mình vào ngày hoặc Các ngày anh ta/cô ta muốn nghỉ  đó như chính là 1 món quà Tết trong khoảng đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *