Bí quyết chọn quà biếu sếp ngày tết ý nghĩa và rất độc đáo

Việc chọn quà biếu sếp ngày Tết làm sao cho hợp lý và mang nhiều ý nghĩa chắn hẳn là điều khiến nhiều người đang phân vân, suy nghĩ. Hiện nay trên thị có rất nhiều loại mặt hàng quà tết với nhiều mức giá khác từ cao cấp sang trọng đến bình dân để bạn có thể lựa chọn thoải mái. Ngay sau đây sẽ là một số gợi ý quà tết biếu sếp ngày Tết để các bạn có thể tham khảo thêm.

Nếu quý khách muốn mua hộp quà tết khoảng 500 nghìn vui lòng liên hệ 0948.15.8822 hoặc inbox fanpage J-E Mart siêu thị hàng Nhật để được tư vấn.

Tiền đô mạ vàng

Hiện nay những tờ tiền đô có mệnh giá 100 USD dát vàng 24k đang được nhiều người lựa chọn để làm quà biếu sếp vào dịp Tết. Những tờ tiền này được bán với giá khoảng trên 120 USD. Hay bạn cũng chọn mua các tờ tiền EURO dát vàng trên thị trường đang được bán rất nhiều.

Cùng với đó một số loại sản phẩm được dát vàng khác như tranh điêu khắc, linh vật, đồng hồ… đều mang ý nghĩa phong thủy, biểu tượng cho sự hưng thịnh, phú quý. Dù có giá rất cao khoảng từ mấy chục triệu tới hơn 200 triệu đồng cùng được khá nhiều người chọn làm quà tết biếu sếp.

 

Để đáp ứng nhu cầu các mặt hàng quà tết phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, J-E Mart xin giới thiệu những mẫu Hộp quà Tết dưới 500k bạn muốn hàng xin vui lòng liên hệ  0948.15.8822. Để nhân viên của J-E Mart tư vấn giúp bạn chọn được món quà Tết phù hợp.

Dưa hấu hình vuông, thỏi vàng

Dưa hấu hinh vuông và hình thỏi vàng cũng sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn về việc chọn quà biếu sếp ngày Tết. Dựa theo phong thủy, thì dưa hấu biểu trưng cho sự tài lộc, may mắn trong năm mới. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn một cây bonsai phật thủ để biếu sếp trong dịp Tết Nguyên Đám.

Cây ngũ quả ngày Tết

Đây là một cây có 5 loại quả bao gồn: cam, bưởi, phật thủ, cam, quất, quýt. Cây ngũ quả giống như mâm ngũ quả được bày ngày tết, mang đến những đều tốt đẹp cho gia chủ trong năm mới ấm nó, hạnh phúc.

Chọn các loại thực phẩm ăn, uống làm quà biếu Tết

Những loại thực phẩm như giò, thịt sạch, đồ khô, giỏ trái cây hoặc một két bia… sẽ là những món quà hợp lý để biếu sếp nam. Các món quà này những bày tỏ thành ý quan tâm mà lại có giá không quá cao. Bạn cũng có thể bỏ thêm một số thực phẩm ăn, uống có giá trị vào một cách dễ dàng.

SIM tài lộc

Những bộ SIM phong thủy đẹp mang ý nghĩa sẽ là một món quà khá độc đáo để dành tặng sếp trong dịp tết. Hầu hết những người làm ăn kinh doanh thường có quan niệm SIM, số đẹp sẽ giúp cho công việc làm ăn của họ được thuật lợi. Nếu như được tặng một chiếc SIM số đẹp, số tài lộc trong dịp tết thì sếp của bạn sẽ thích và hài lòng.

 

Hy vọng, với một số món quà mà chúng tôi gợi ý trên đây, đã giúp bạn không còn gập phải khó khăn khi phải nghĩ xem nên mua gì để biếu sếp ngày tết.

Để đáp ứng nhu cầu các mặt hàng quà tết phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, J-E Mart xin giới thiệu những mẫu Hộp quà Tết 700k bạn muốn hàng xin vui lòng liên hệ 0948.15.8822. Để nhân viên của J-E Mart tư vấn giúp bạn chọn được món quà Tết phù hợp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *