hộp quà tết 900k

Từ xưa đến nay, những hộp quà tết đẹp đã quá quen thuộc trong những dịp Tết. Hộp quà được dùng để biếu khách hàng không chỉ bởi sự sang trọng, mẫu mã đẹp mà còn bởi tính tiện lợi nên những hộp quà tết độc đáo dù quen thuộc nhưng vẫn là món đồ được lựa chọn nhiều nhất. Sau đây Jemart xin giới thiệu một số mẫu hộp quà tết 900k đẹp và những lý do bạn nên chọn những hộp quà tết.

Hộp quà tết sang trọng, đẹp mắt

Lý do đầu tiên đó là những hộp đựng quà tết đẹp có bề ngoài nhìn rất sang trọng, lịch sự. Có thể bên trong chỉ là những hộp bánh, hộp kẹo, chai rượu không quá đắt tiền nhưng với bàn tay khéo léo của con người, chúng được đựng trong những hộp quà tết cao cấp tạo cảm giác vô cùng sang trọng và bắt mắt.

Hơn thế nữa, những mẫu hộp đựng quà tết ngày nay còn có nhiều mẫu mã khác nhau, đa dạng, độc đáo. Từ những hộp bằng giấy, bằng gỗ, bằng da… tạo nên một dáng vẻ bên ngoài rất tinh tế, đẹp mắt.

Bạn còn có thể dựa vào từng đối tượng khách hàng, khách hàng cao cấp hay khách hàng mới, đối tác quan trọng hay không để chọn từng loại hộp quà tết phù hợp.

Hộp quà Tết tiện lợi

Sự đa dạng của hộp quà Tết giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý mà không tốn quá nhiều thời gian, đặc biệt khi dịp cuối năm bận rộn. Bạn chỉ cần đến các cửa hàng quà tặng hay thậm chí xem và đặt hàng qua mạng để sản phẩm được mang đến tận nhà.

Hộp quà Tết giá cả phải chăng

Nói hộp quà Tết là món quà rẻ thì không đúng bởi một hộp quà rẻ nhất cũng từ 300.000 trở lên, phổ biến nhất là loại từ 800.000-900.000k, thậm chí là tiền triệu cũng có nhiều.

Đây là một mức giá hoàn toàn phù hợp, không cao cũng không thấp vừa kinh tế giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lại vừa đẹp vừa sang phù hợp với từng đối tượng người nhận.

Hộp quà Tết khiến người tặng tự tin, người nhận thì hài lòng

Những hộp quà tặng sang trọng, kín đáo sẽ giúp bạn tự tin hơn khi biếu tặng. Bởi không ai biết bạn tặng gì bên trong, tránh được sự ái ngại không cần thiết mà nhiều món quà khác không làm được.

Và lý do cuối cùng, những hộp quà tết đẹp sẽ khiến người nhận hài lòng vui vẻ hơn rất nhiều bởi những hộp quà tết vừa vừa sang trọng lịch sự lại gọn gàng tế nhị sẽ khiến họ thấy được sự tinh tế và chân thành của người tặng khi chọn quà.

Dưới đây là một số mẫu hộp quà tết 900k

 

hộp quà tết 900k

Qua một vài lí do ở trên chúng ta có thể thấy được sự cần thiết của các hộp quà tặng ngày Tết. Chúng là lựa chọn hoàn hảo để gia tăng mối hảo cảm của khách hàng với bạn, giúp họ ấn tượng với bạn hơn và giữ được mối quan hệ tốt đẹp cả hai bên.

 

Quý khách hàng tham khảo thêm các sản phẩm mẫu mã tại website tổng của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *