Hộp quà tết 600k

Cứ dịp tết đến thì việc chọn quà biếu sếp dịp tết có lẽ là vấn đề đau đầu của không ít người. Tặng những hộp quà tết ý nghĩa nhưng vẫn đủ gây ấn tượng để sếp nhớ, sếp cân nhắc mình thì không phải chuyện đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn một số lưu ý nho nhỏ để tránh mắc lỗi khi mua quà tết biếu sếp bạn nhé.

Chọn quà tết biếu sếp cũng như việc cố gắng hoàn thành một công việc được giao. Hãy tìm hiểu kỹ về đối tượng, hoàn cảnh cũng như túi tiền mình có thể chi trả. Nếu muốn tặng quà ưng ý sếp, cần hiểu tính sếp, dò hỏi xem sếp đang thích cái gì, thích điều gì, như thế mới có thể gây ấn tượng với sếp.

Đừng khiến sếp của bạn cảm thấy không thoải mái khi nhận quà.

Sau khi đã tìm hiểu được ý sếp, truyền thống tặng quà của công ty bạn thì hãy nghĩ đến lý do quan trọng nhất mà bạn muốn tặng quà cho sếp. Tặng quà để cảm ơn trong năm qua sếp đã giúp đỡ, ủng hộ trong công việc hay món quà tết còn có ý nghĩa của việc nhờ sếp cân nhắc nên một vị trí nào đó. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tặng sếp một món quà quá xoàng xĩnh, điều quan trọng nhất vẫn là sự chân thành, thể hiện tấm lòng của bạn với sếp.

Bạn cũng nên chú ý đến thói quen tiêu dùng của sếp. Nếu sếp là người rộng rãi, thoải mái, thì việc tham khảo đến món quà mang giá trị đắt tiền một chút hay sếp là người thích những món quà quê thì cũng đừng ngần ngại tặng sếp những đặc sản quê hương bạn nhé. Đơn giản nhưng lại đủ tinh tế để gây ấn tượng.

Hộp quà tết 600k

Hãy luôn chân thành

Các cụ xưa kia đã có câu “ quà biếu không bằng cách biếu” “lời chào cao hơn mâm cỗ”, do vậy hãy luôn chân thành khi thể hiện thành ý của mình nhé. Ngoài ra, truyền thống tặng quà sếp không chỉ bắt nguồn tự sự trân trọng, cảm ơn mà còn là tri ân đến những người đã luôn giúp đỡ chúng ta. Do vậy, dù là món quà nhỏ nhưng thực sự ý nghĩa và thể hiện sự chân thành, kính trọng của bạn dành cho sếp thì hãy cứ mạnh dạn tặng sếp của mình đi, chắc chắn sếp của bạn sẽ cảm nhận được đó.

Nên chú ý với một số loại quà tặng

Nếu như bạn muốn dịp tết tặng quà sếp là dịp để kiếm lợi, lấy lòng sếp thì đầu tư một món đồ xa xỉ, đắt tiền cũng đáng thôi. Còn nếu chỉ muốn thể hiện tình cảm chân thành thì hãy cân nhắc những món quà xa xỉ nhé, đó sẽ là món quà tồi nhất mà bạn chọn biếu sếp đó.

Ngoài ra cũng có một số món quà mà nếu tặng dịp tết, bạn cần đặc biệt nên tránh đó là nước hoa và quần áo. Đây được coi là những món quà riêng tư, có thể sẽ gây hiểu lầm và bàn tán trong công ty. Ngoài ra, nó cũng là không phù hợp nếu dành tặng vào dịp tết.

Lựa chọn phương án tặng quà hợp lý nhất

Trong các phương thức tặng quà thì tặng quà theo cả tập thể là cách tốt nhất, đơn giản nhất. Cách này không bị sợ soi là đánh lẻ mà còn giúp thể hiện tinh thần gắn bó, đoàn kết của cả một tập thể và sếp. Ngoài ra, quà tặng cũng sẽ được san sẻ rất nhiều chi phí. Tuy nhiên, nếu muốn tặng với mục đích cá nhân thì việc tặng quà riêng lẻ, đến tận nhà chúc tết gia đình sếp cũng là lựa chọn bạn nên cân nhắc nhé. Điều quan trọng nhất là cả 2 bên phải đều thấy thoải mái khi tặng quà và được tặng.

Trên đây là một số lưu ý khi mua quà tặng sếp dịp tết sao cho vừa đủ ý nghĩa, vừa đủ tình cảm và sự gắn bó. Những thứ liên quan đến quà cáp, vật chất thường khá nhạy cảm, do vậy hãy tinh tế bạn nhé. Chúc bạn tìm ra được món quà đủ ý nghĩa và đủ chân thành để tri ấn đến sếp và đồng nghiệp dịp tết.

Quý khách hàng tham khảo thêm các sản phẩm mẫu mã tại website tổng của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *