hộp quà tết 1.5tr

Năm hết tết đến không chỉ là dịp để tri ân đến những người đã sinh thành, dạy dỗ mà còn là dịp để cám ơn những người đồng nghiệp, người sếp đã gắn bó, giúp đỡ chúng ta trong suốt một năm dài làm việc. Nếu cũng đang có ý định chọn lựa một món quà tết ý nghĩa dành tặng sếp của mình, hãy tham khảo những chia sẻ và các mẫu hộp quà tết 1.5tr để chọn ra món quà ý nghĩa nhất bạn nhé.

 Tranh đá quý

Nếu như sếp  bạn là người ưa thích việc trang trí nhà cửa hay ưa thích phong thủy, quan tâm vấn đề phong thủy trong nhà thì việc tặng một bức tranh phong thủy cho sếp trong dịp đặc biệt trong năm này cũng là lựa chọn đáng quan tâm của bạn đó. Bức tranh phong thủy không chỉ thể hiện sự sang trọng, tinh tế mà nó còn mang những ý nghĩa sâu sắc, ý nghĩa của sự bình an, may mắn, ý nghĩa của thành đạt, tấn tài, tấn lộc. Nhưng chọn tranh đá quý đòi hỏi bạn cần có sự tìm hiểu kỹ càng về thói quen mua sắm, trang trí nhà cửa của sếp, đòi hỏi bạn phải rất tinh tế đó.

 Cây ngũ quả

Đây cũng là một trong những món quà biếu tặng sếp dịp tết mà được rất nhiều người tham khảo chọn lựa. Cây ngủ quả không chỉ để trưng diện trọng nhà dịp tết, rất đẹp mắt, hợp phong tục mà còn thể hiện ý nghĩa may mắn, khởi đầu năm mới với thành công, hạnh phúc.

Cây ngũ quả thường có các loại quả trên đó như bưởi, phật thủ, quýt, quất, cam. Tuy nhiên, cũng có nhiều nơi họ chơi cây ngủ quả với những quả khác, độc và lạ hơn rất nhiều. Cây ngủ quả là lời chúc may mắn, cát lợi, thịnh vượng đầu năm mới cho gia đình sếp của bạn.

Qùa ẩm thực

Tết là dịp mà sẽ có rất nhiều của ngon vật lạ được tập trung bày bán. Do vậy lựa chọn một món quà ẩm thực dành tặng người sếp, người đồng nghiệp của mình cũng rất hợp lý đó. Một giỏ quà tết ý nghĩa với bánh mứt kẹo hay một đặc sản quê nhà, sạch, đặc biệt, hiếm có cũng là lựa chọn cho món quà biếu tết sếp đó. Mặc dù giá trị vật chất không lớn nhưng nó thể hiện tình cảm, sự chăm chút, cẩn thận của người tặng.

Các mẫu hộp quà tết 1.5tr đẹp 

Trên đây là những gợi ý cho món quà tặng sếp dịp tết 2019. Nếu đang có ý định phân vân không biết mua quà gì tặng sếp dịp dịp tết này thì những mẫu hộp quà tết 1.5tr sẽ là một gợi ý tuyệt để bạn làm quà tặng sếp.

 

Quý khách hàng tham khảo thêm các sản phẩm mẫu mã tại website tổng của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *